Tin bất ngờ: Quan hệ tình dục giúp giảm cân nhanh chóng

Một đời sống tình dục phong phú, an toàn không những làm bạn vui vẻ, hạnh phúc mà còn đem đến những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể như quan hệ tình dục giúp giảm cân, giảm căng thẳng, rất nhiều lợi ích khác.

Bạn hoàn toàn có thể giảm cân hay có một thân hình mảnh mai nhờ “chuyện ấy”. Thay vì dành nhiều thời gian, tiền bạc ở phòng tập thể thao, việc luyện tập ngay tại nhà với bạn đời của mình sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

1. Đốt cháy calo

Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý để giảm cân, bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn lượng thức ăn nạp vào. Quan hệ tình dục là một trong những cách giúp bạn đốt cháy calo, làm tăng nhịp tim giống như tập nhảy aerobic và đốt cháy trung bình 200 calo trong suốt thời gian 30 phút. Vậy có nghĩa bạn sẽ giảm tới 0,5 kg mỗi 17,5 lần “yêu”. Các chuyên gia cho biết tình dục làm giảm sự thèm ăn và kích thích các chất trong cơ thể kiểm soát cơn thèm ăn, giúp bạn tiêu thụ ít calo hơn.

2. Kết hợp các tư thế quan hệ tình dục khác nhau

Quan hệ tình dục là một hình thức tập thể dục đặc biệt nếu bạn kết hợp với các tư thế khác nhau. Các động tác di chuyển người và gập các cơ là những bài tập rất tốt.

Nghiên cứu gần đây cho thấy tập thể dục ở những quãng ngắn từ 30–40 phút liên tục trong ngày có thể đạt hiệu quả. Bạn có thể quan hệ tình dục từ 15–20 phút và sau đó thực hiện một lần khác ở một thời điểm khác trong ngày.

Một đặc quyền nữa dành cho bạn khi lựa chọn “chuyện ấy” để giảm cân: đây là “bài tập thể dục” mà hầu hết mọi người không thấy nhàm chán.

3. Giảm căng thẳng

Quan hệ tình dục thúc đẩy tình trạng sức khỏe và sự viên mãn thông qua việc giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ – hai hoạt động này đều liên quan đến việc giảm cân. Theo chuyên gia, việc đạt cực khoái giúp cơ thể bạn giải phóng oxytocin, một chất kích thích sự thư giãn, giảm đau và liên kết tình cảm. Chuyện ấy giúp bạn dễ ngủ, việc ngủ đủ giấc là điều quan trọng để cơ thể hồi phục sau khi tập luyện thể dục và giảm hormone căng thẳng khiến bạn tăng cân.

Nếu một người đang ở trong một mối quan hệ và có đời sống tình dục lành mạnh, điều này thật tuyệt vời. Nhưng nếu một người làm “chuyện ấy” với rất nhiều người có thể gặp tình trạng căng thẳng. Ngoài ra, tình dục không lành mạnh cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

4. Thể lực được cải thiện

Càng thực hiện một hoạt động thể chất thường xuyên và đều đặn thì bạn càng trở nên khỏe mạnh. Chuyện “yêu” cũng vậy. Thông qua chuyện ấy, sức khỏe tim mạch của bạn cũng sẽ được tăng cường.

Tùy thuộc vào tư thế và thói quen, bạn có thể tạo cơ bắp từ hoạt động tình dục thường xuyên. Các chuyên gia còn cho biết “chuyện ấy” cải thiện tình trạng tim mạch và sức khỏe tinh thần, trong khi sức khỏe tinh thần và tình trạng tim mạch cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Tăng cường thể lực và sức mạnh cơ bắp khiến cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn, giúp bạn giảm cân.

Sau một ngày làm việc dài và căng thẳng, tình dục trở thành một bài tập giảm cân đơn giản và hiệu quả giúp bạn giải tỏa stress, lấy lại thăng bằng cũng như làm bạn yêu đời và trẻ trung. Điều này thật tuyệt vời phải không?

Bí quyết đưa nàng lên đỉnh

Nguồn tham khảo

How Can Sex Make You Lose Weight? http://www.livestrong.com/article/28600-can-sex-make-lose-weight/ Ngày truy cập 10/06/2017

Get Sexual for Ultimate Weight Loss http://www.webmd.com/sex-relationships/features/sex-for-weight-loss#1.  Ngày truy cập 10/06/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *