Nước ion kiềm chữa bệnh và sự thật từ những chuyên gia sức khỏe

Nước giàu khoáng chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch

Bạn đang phân vân về những tin đồn nước ion kiềm chữa bệnh? Hãy tham khảo những thông tin về ý kiến chuyên gia sau đây để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Hiện nay có không ít những thông tin về nước ion kiềm có thể chữa bệnh và chữa được bách bệnh. Khiến nhiều khách phân ra làm 2 hướng, 1 là tin và 2 là không tin. Vậy nước ion kiềm chữa bệnh có thật hay không? Trong bài sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các ý kiến từ chuyên gia về vấn đề này để các bạn có thể có cái nhìn đúng nhất về loại nước này. Mời các bạn tham khảo.

Tại sao người ta lại cho rằng nước ion kiềm chữa được bệnh?

Nước ion kiềm là một trong những nước giàu các ion OH- và H+. Loại nước  này được tạo ra từ máy điện giải và được các chuyên gia khuyên dùng. Sở dĩ nó được mọi người bàn tán, đồn thổi thành nước ion kiềm chữa bệnh là do nó mang những đặc tính riêng biệt sau đây:

Nước ion kiềm có thể chữa bệnh xuất phát từ các đặc tính riêng biệt của nước
Nước ion kiềm có thể chữa bệnh xuất phát từ các đặc tính riêng biệt của nước

Nước giày kiềm tự nhiên

Khi điện phân nước từ máy điện giải, lượng kiềm trong nước tăng cao. Khi đi vào trong cơ thể sẽ có tác dụng cân bằng, cải thiện hệ tiêu hóa. Giúp đẩy lùi và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến axit dư thừa. 

Chứa nhiều chất chống oxy hóa

Các chất oxy hóa này sẽ giúp ức chế các gốc tự do có hại. Giúp ngăn chặn và cải thiện các bệnh mãn tính.

Giàu khoáng chất

Khoáng chất thiết yếu cho cơ thể có trong nước sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Từ đó sức khỏe của mọi người sẽ tốt hơn.

Nước giàu khoáng chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Nước giàu khoáng chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch

Cấu trúc phân tử siêu nhỏ

Các phần tử này sẽ tham gia vào quá trình đào thải độc tố. Giúp thanh lọc cơ thể theo cách tự nhiên nhất.

Nước ion kiềm chữa bệnh và sự thật từ những chuyên gia sức khỏe

Đối với thông tin nước ion kiềm có thể chữa bệnh mà còn chữa bách bệnh, chữa ung thư là hoàn toàn không đúng sự thật. Bởi nó thực không thần thánh như những lời đồn thổi, đây là nước và hoàn toàn không phải thuốc. Trên thực tế nước ion kiềm chỉ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư.

Sự thật về nước ion kiềm chữa bệnh
Sự thật về nước ion kiềm chữa bệnh

Như chúng tôi đã phân tích bên trên, nước ion kiềm có những đặc tính nổi trội mà không thể tìm thấy ở những loại nước khác. Các công dụng như chống oxy hóa, tiêu diệt gốc tự do có hại nên nước được đánh giá là loại nước tốt, nhưng chỉ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa chứ không phải là phương pháp chữa.

Các chuyên gia nói gì?

Theo tiến sĩ Hayashi Hidemitsu – Nguyên viện trưởng viện Nước Nhật Bản đã khẳng định, loại nước này có thể hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho những bệnh nhân có những triệu chứng nhẹ của các bệnh như gout, các bệnh về tiểu tiện, đại tiện, axit dạ dày, cao huyết áp, tiểu đường …đều được cải thiện rõ nét.

Nhóm giáo sư Shirahata của trường đại học Kyushu, Nhật Bản cũng cho mọi người thấy. Nước ion kiềm đóng vai trò quan trọng để cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ cơ thể phòng được nhiều bệnh tật do các gốc tự do có hại gây nên.

Vậy nên có thể khẳng định lại một lần nữa, nước ion kiềm chữa bệnh là hoàn toàn không đúng và cũng không sai. Đúng vì nước có thể tham gia vào quá trình chữa và cải thiện rõ rệt. Sai vì đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào khẳng định ung thư được chữa khỏi bởi nước ion kiềm.

Trước khi sử dụng nước hãy tìm hiểu và có một cái nhìn đúng đắn hơn. Hy vọng với những thông tin về nước ion kiềm chữa bệnh và sự thật từ các chuyên gia mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về loại nước này. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://suckhoe360.com để được tư vấn cụ thể hơn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *