Những tư thế sex tuyệt vời cho từng kích cỡ dương vật

Cho dù “cậu nhỏ” lớn hay chỉ ở mức trung bình thì bốn tư thế sex dưới đây đều phù hợp với bốn kích cỡ dương vật khác nhau, giúp bạn và cả bạn đời nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Khi nói đến “chuyện ấy”, nhiều người quan niệm kích cỡ dương vật lớn không phải lúc nào cũng tốt. Phần lớn nhiều người quan niệm việc quan hệ tình dục tùy thuộc vào kỹ thuật của chàng và các tư thế sex hơn là kích thước “cậu bé”. Hãy cùng xem thử 4 tư thế sex điển hình dành cho 4 kích cỡ dương vật nhé.

Đối với kích thước trung bình

Chuyên gia đề nghị bạn thực hiện tư thế ngọa hổ tàng long. Ở tư thế này, nàng sẽ quỳ bằng cả chân và tay theo tư thế của con hổ trong khi chàng đứng dưới đất và xâm nhập từ đằng sau.

Chàng ôm hông nàng để làm điểm tựa khi di chuyển. Trong khi chàng đang thực hiện nghĩa vụ của mình thì nàng có thể chủ động khép hoặc mở chân để thu hẹp âm đạo, tạo sự co bóp và khoái cảm. Tư thế này sẽ giúp cơ thể bạn rung lên từng nhịp với mỗi lần anh chuyển động.

Đối với quý ông có kích thước “cậu bé” lớn

Các chàng nên dành khoảng 10–15 phút để làm cho âm đạo của nàng mở rộng và có thể sử dụng thêm chất bôi trơn (bạn hãy thử loại dầu nhờn tự nhiên). Các chàng cũng nên kiểm tra độ sâu của cô bé trước khi thực hiện tư thế. Ví dụ như tư thế chống đẩy: hai tay đặt ở ngay hai bên đầu của chàng. Với tư thế này, chàng có thể co chân lại giúp bạn tựa lưng vào gối chàng nếu bạn mỏi. Bạn sẽ làm chủ mọi chuyển động với tư thế sex này đấy.

Đối với kích cỡ dương vật ngắn hơn 15cm

“Cậu nhỏ” có kích thước vừa phải thường ngắn hơn 15 cm. Ngoài việc sử dụng miệng, ngón tay và đồ chơi tình dục, sẽ có những tư thế sex nhất định giúp cả hai bạn đạt được xúc cảm lớn.

Chàng nên thả lỏng toàn thân, để chân thẳng hoặc cong, miễn là bạn cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó, chàng sẽ dùng hai tay nhấc mông của bạn lên, rồi bóp chặt đùi của bạn. Chân bạn càng chặt, thì bạn càng ôm sát vào cậu nhỏ. (Bạn nên tránh sử dụng dầu nhờn vì ma sát tự nhiên sẽ giúp bạn đạt khoái cảm nhiều hơn đấy).

“Cậu nhỏ” cong

Với “cậu nhỏ” hơi cong, tư thếsex tuyệt vời nhất là nàng nên nằm, còn chàng đứng ở mép giường. Nàng nên nghiêng mình theo phía mà dương vật cong để chàng có thể dễ dàng giúp nàng đạt cực khoái. Nàng nên nằm thả lỏng vai và chàng sẽ ôm lấy hông của nàng khi quan hệ.

Tận dụng tối đa mọi tư thế

Sẽ có đôi lúc cả hai chọn những tư thế sex không phù hợp, do vậy mà các bạn nên cùng nói cho nhau nghe để đổi sang tư thế khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục hoặc sáng tạo ra nhiều tư thế cảm thấy phù hợp nhất cho cả hai.

Sự vuốt ve và chất bôi trơn có thể làm tăng cảm giác và làm cho sự thâm nhập được thoải mái hơn. Sử dụng đồ chơi tình dục cũng có thể “thêm gia vị” vào các tư thế sex yêu thích của bạn.

Giống như con người, dương vật cũng có mọi hình dạng và kích cỡ. Cho dù cậu nhỏ của bạn đời đặc biệt lớn, nhỏ, dày hay ở mức trung bình, bạn đều có thể khám phá nhiều tư thế sex khác nhau để đảm bảo khoái lạc tràn đầy cho cả hai.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Nguồn tham khảo

The Best Sex Positions for Every Penis Size http://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/best-sex-position-for-small-penis/slide/1 Ngày truy cập 10/06/2017

This Is What It’s Really Like To Date A Man With A Small Penis http://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/small-penis. Ngày truy cập 10/06/2017

Sex Positions for Every Penis Size http://www.livestrong.com/article/1012759-sex-positions-penis-size/ Ngày truy cập 10/06/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *