Những tác dụng tuyệt vời của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Uống nước ion kiềm giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng tốt nhất

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải là loại nước được tạo ra nhờ công nghệ lọc điện giải và trải qua quá trình tách nước. Theo các chuyên gia chỉ ra rằng chúng có tác dụng rất tốt với sức khỏe của người dùng. Vậy những tác dụng tuyệt vời đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây.

Nước ion kiềm có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người
Nước ion kiềm có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người

Phòng chống một số bệnh tật

Nước điện giải có lượng Hydro phân tử dồi dào là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên. Chúng có tác dụng trong việc ngăn chặn quá trình oxy hóa và lão hóa của tế bào. Hơn thế nữa, nước điện giải còn có khả năng trung hòa những gốc tự do có hại trong cơ thể đem đến một cơ thể khỏe mạnh. 

Các gốc tự do trong cơ thể chính là nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh về huyết áp, tiểu đường, gout, ung thư…. Chúng hình thành do các tác động của môi trường và chế độ dinh dưỡng không lành mạnh. Vì thế, khi uống nước ion kiềm có khả năng giúp phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm cho con người.

Bù nước nhanh chóng

Nước ion kiềm bao gồm nước và các Ion giúp bù nước trong cơ thể hiệu quả. Không chỉ có vậy, chúng còn bù đắp những gì mà cơ thể mất đi trong những hoạt động hàng ngày.

Dùng nước điện giải giúp bù nước trong cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất
Dùng nước điện giải giúp bù nước trong cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chính những ion trong nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo ra sự ổn định áp suất và sự thẩm thấu của các dịch lỏng trong tế bào. Khi các dịch trong cơ thể mất đi gây ra nhiều triệu chứng như choáng váng, đau đầu, chóng mặt….

Khi sử dụng nước sẽ bổ sung được lượng nước mất đi trong cơ thể và bù đắp những ion thiết yếu nhất mang đến sự thoải mái nhất cho con người. Đồng thời, việc uống nước ion kiềm hàng ngày là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

Tăng cường đề kháng và bổ sung các vi khoáng tự nhiên

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng với nước ion kiềm chúng vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể nhất. Từ đó giúp cơ thể có thể bổ sung được nguồn vi khoáng tự nhiên và giúp tăng cường sức đề kháng.

Ngoài ra, nước ion kiềm còn cáo tác dụng thải độc trong cơ thể bởi phân tử nước của chúng chỉ bằng ⅕ so với phân tử nước thông thường. Vì thế, chúng dễ thẩm thâu vào tế bào cách nhanh chóng nhất.

Uống nước ion kiềm giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng tốt nhất
Uống nước ion kiềm giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng tốt nhất

Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng

Thông thường độ pH lý tưởng trong cơ thể của mỗi người chúng ta là 7.4 nhưng do nhiều nguyên nhân mà độ pH này giảm xuống dẫn đến nhiều bệnh tật khác nhau.  Uống nước điện giải với độ pH từ 8.5 – 9.5 giúp lượng axit dư thừa trong cơ thể được giải quyết. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng nhất.

Ngoài ra, việc sử dụng nước điện giải còn mang đến vô vàng những lợi ích khác nhau. Nhưng tất cả đều tạo  ra một sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Trên đây là những tác dụng tuyệt vời của loại nước ion kiềm đối với sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, mỗi người mỗi gia đình hãy nhanh tay mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm để về sử dụng trong nhà để mọi thành viên có được sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *