Nam giới trẻ nên xuất tinh ít nhất 21 lần trong tháng

Các chàng trai có biết rằng chìa khóa để duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt khỏe mạnh hoàn toàn nằm trong tay bạn không? Hôm nay, SucKhoe360 sẽ tiết lộ cho bạn một sự thật hoàn toàn bất ngờ, đó là nam giới nên xuất tinh ít nhất 21 lần mỗi tháng.

Trên thực tế, một nghiên cứu được thực hiện trong suốt 18 năm ở Đại học sức khỏe cộng đồng ở Boston đã khám phá ra rằng, việc xuất tinh thường xuyên sẽ giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Vì sao nam giới trẻ nên xuất tinh ít nhất 21 lần trong tháng?

1. Giảm 19% nguy cơ gây bệnh ung thư tuyến tiền

Hiện nay, các khảo sát cho thấy nam giới có độ tuổi từ 20–29 thường xuất tinh khoảng từ 21 lần trở lên mỗi tháng sẽ giảm đi 19% nguy cơ gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt so với những người xuất tinh không thường xuyên: từ 4–7 lần mỗi tháng.

Xuất tinh không chỉ mang lại lợi ích về mặt sức khỏe đối với thanh thiếu niên mà thậm chí đối với cả đàn ông trung niên. Nam giới có độ tuổi từ 40–49 có thói quen xuất tinh ít nhất 21 lần mỗi tháng cho thấy sự suy giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt khoảng 22%.

2. Giải tỏa căng thẳng

Khi xuất tinh, nhịp tim nhanh, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu có tác dụng giúp cơ thể thoát khỏi tình trạng căng thẳng đang bị dồn nén.

3. Giảm nguy cơ nhiễm trùng tuyến tiền liệt

Tuy nhiên, Jennifer R. Rider – người thành lập nghiên cứu nói rằng hiện vẫn cần thực hiện nhiều nghiên cứu hơn để chứng minh lợi ích của việc xuất tinh. Thông qua việc xuất tinh, tuyến tiền liệt sẽ được làm sạch thường xuyên, nhờ đó giảm bớt nguy cơ gây nhiễm trùng tuyến do sự hình thành của khối u.

Nếu bạn đang trăn trở hoặc băn khoăn về việc không thể làm chuyện ấy 21 lần mỗi tháng, đừng vội lo lắng! Nghiên cứu cũng đã chỉ ra sự liên quan giữa tần suất quan hệ và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Điều này có nghĩa là tần suất bạn xuất tinh thông qua quan hệ tình dục càng nhiều (nhưng không phải lạm dụng), bạn càng giảm thiểu nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt! Vì thế, dù cho bạn xuất tinh không quá nhiều trong một tháng, bạn vẫn có thể đạt được một vài lợi ích sức khỏe nhất định cho tuyến tiền liệt của mình.

Ngoài ra, việc xuất tinh thông qua việc đạt đỉnh khoái cảm cùng bạn tình hay thủ dâm đều mang lại lợi ích như nhau nên nếu bạn là người độc thân, đừng lo lắng về điều này nhé.

NGĂN NGỪA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ DÀNH CHO NAM GIỚI

Nguồn tham khảo

Why You Should Ejaculate At Least 21 Times This Month https://www.menshealth.com/health/ejaculation-and-prostate-cancer-risk?internal_recirc=outbrain_hp Ngày truy cập 22/10/2017

Men should ejaculate 21 times a month to protect against prostate cancer, study suggests https://www.indy100.com/article/frequent-ejaculations-prevent-prostate-cancer-health-science-sex-7817986 Ngày truy cập 22/10/2017

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *