Nâng cao giá trị cuộc sống cùng máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui - quà tặng của cuộc sống

Ô nhiễm nguồn nước là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội ở thời điểm hiện tại. Không chỉ ở Việt Nam mà còn là trên toàn thế giới. Chính vì vậy, sự xuất hiện của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui đã trở thành giải pháp toàn diện cải thiện chất  lượng cuộc sống của rất nhiều gia đình. Vậy, điều gì đang chờ đón bạn ở sản phẩm đặc biệt này?

Thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui - quà tặng của cuộc sống
Thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui – quà tặng của cuộc sống

1. Thiết bị đó là dòng máy gì?

Về máy lọc nước Mitsubishi Cleansui, đây là thiết bị điện giải hay còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm. Nhờ những tính năng đặc biệt mà sản phẩm máy điện giải ion kiềm nhà Mitsubishi Cleansui được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước và y tế đều đánh giá cao sản phẩm này.

2. Cơ chế hoạt động máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Hầu như tất cả các loại máy lọc nước ion kiềm trên thế giới đều được sản xuất dựa trên nguyên lý hoạt động bởi 2 giai đoạn. Cụ thể như sau:

Ở giai đoạn 1, nguồn nước khi đi vào máy lọc sẽ bắt đầu tiếp xúc với những tấm màng lọc. Và ở giai đoạn này, hệ thống sẽ bắt đầu loại bỏ đi những chất gây hại và những vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, những vi khoáng có lợi ở trong nước vẫn sẽ được giữ lại với chất lượng nước tinh khiết được cải thiện tối đa.

Nguồn nước được xử lý qua 2 giai đoạn
Nguồn nước được xử lý qua 2 giai đoạn

Ở giai đoạn 2, sau khi nguồn nước đã đạt được tiêu chuẩn về chất lượng sẽ tiếp tục được hệ thống xử lý. Những tấm điện phân sẽ tác động và phá vỡ liên kết cấu trúc các phân tử nước. Từ đây, một loại nước mới sẽ được sản xuất để cung cấp cho người sử dụng.

3. Những chức năng chính nổi bật của sản phẩm

Với dòng máy lọc nước điện giải, thì điểm nổi bật nhất chính là khả năng tạo ra được nhiều nguồn nước khác nhau. Điểm khác biệt ở đây là những nguồn nước ở những mức nồng độ pH khác nhau, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Đặc biệt nhất chính là khả năng cải thiện sức khỏe của chính mình. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh được, nước ion kiềm có khả năng làm hạn chế, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư (nhờ cân bằng được môi trường axit ở trong cơ thể). Bên cạnh đó, sử dụng nước điện giải hàng ngày cũng sẽ giúp cho quá trình điều trị của một số những căn bệnh mãn tính.

4. Những lý do bạn nên sử dụng máy điện giải

Có không ít những lý do được đưa ra và lý giải vì sao bạn nên sử dụng thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui.

Sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng

Không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn cầu, thương hiệu Mitsubishi Cleansui là  một cái tên vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Mitsubishi Cleansui không chỉ đầu tư vào hoàn thiện thiết kế tinh tế, hiện đại của sản phẩm. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn hoàn thiện, chú tâm và cực kỳ tỉ mỉ để tạo ra được một sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Một thương hiệu lớn làm nên siêu phẩm toàn cầu
Một thương hiệu lớn làm nên siêu phẩm toàn cầu

Những chứng nhận danh giá và thành công

Thành công của thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui được chứng minh qua những chứng nhận danh giá mà mình đã nhận được. Những chứng nhận đến từ các hiệp hội lớn trên thế giới đã khẳng định được đây chính là một sản phẩm mà bạn nên sử dụng. Chính những giải thưởng mà thương hiệu đình đám số 1 tại Nhật Bản dành được đã trở thành nền tảng, là sự uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng.

  • Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation)
  • Chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories)
  • Chứng nhận JIS (Japanese Industrial Standards)

5. Một số những thông tin khác về sản phẩm

  • Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, máy lọc nước nhà Mitsubishi Cleansui được phân phối chính thức với mức giá trên 43 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.
Những thông tin cần biết thêm về sản phẩm
Những thông tin cần biết thêm về sản phẩm
  • Máy điện giải Mitsubishi Cleansui với thiết kế rất nhỏ gọn và phù hợp với nhiều không gian hiện đại, việc lắp đặt máy cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể sử dụng một cách dễ dàng và an toàn nhất thì bạn nên đề nghị nhân viên cửa hàng bạn mua sản phẩm để hỗ trợ bạn hoàn thành đúng quy cách.
  • Với những hướng dẫn được đính kèm trong sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng sử dụng máy lọc nước với một vài những thao tác đơn giản nhất.
  • Tại Việt Nam, Vitamia là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Mitsubishi Cleansui. Cam kết với đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo chính sách từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui mang đến cho người tiêu dùng những điều bất ngờ nhất, chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, đây còn là một siêu phẩm chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được cải thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh những thông tin cơ bản trên, bạn có thể liên hệ với số hotline 056.919.8888 nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *