Máy Lọc Nước Kangen Nhật Bản & Ý Kiến Chuyên Gia?

Dược sĩ Thu Thảo nói về máy lọc nước Kangen và sức khoẻ hàng ngày?

Với kinh nghiệm hành nghề dược hơn 17 năm qua, Thu Thảo biết rằng nguồn gốc của hơn 200 căn bệnh ung thư, tiểu đường, cao mỡ, cao máu, đầy hơi, nhức mỏi, viêm gan gây ra từ nguyên nhân do cơ thể chúng ta ở trạng thái dư thừa axit và gốc phân tử 6-friaco.  Những yếu tố đó đa phần là do tác nhân môi trường sống bị ô nhiễm, căng thẳng, và 60% là do từ thức ăn và nước uống. Mỗi khi bệnh theo thói quen chúng ta thường dùng thuốc tây hoặc các loại dược thảo cộng thêm thói quen phải thay đổi cách ăn uống thì ít nhiều những bệnh tật của chúng ta sẽ có phần thuyên giảm. Nhưng có mấy ai trong chúng ta biết rằng nguồn nước uống là một trong những yếu tố rất quan trọng đem lại sức khỏe tốt. Trong nhiều năm qua, các hệ thống truyền thông của Mỹ, các chính trị gia, doanh nhân thành đạt của Mỹ cũng như các doanh nhân thành công của Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới và những bệnh Việt tại Nhật, rất nhiều văn phòng bác sĩ ở Mỹ đã sử dụng tới nguồn nước khoa học này mang đến từ Nhật Bản. Thu Thảo xin dẫn chứng điển hình: Mayer Clinic – một trong những cơ quan phi chính phủ nổi tiếng thế giới chuyên nghiên cứu về cách điều trị ung thư cũng như những căn bệnh hiểm nghèo khác, mà họ cũng sử dụng dòng nước khoa học này, từ công ty này. Và kinh nghiệm đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa nguồn nước khoa học này cùng với 1 chế độ dinh dưỡng thích hợp chắc chắn giúp cho sức khỏe của tất cả những bệnh nhân trên thế giới trở nên khả quan hơn.  Với tư cách là một người sử dụng khó tính và kỹ lưỡng, là một người dược sĩ về bào chế, Thu Thảo xin chia sẻ đến quý vị một dòng nước này và tin chắc sẽ thay đổi và giúp quý vị có một sức khỏe tốt hơn, nhiều sinh lực hơn – đó là dòng nước kiềm ion hóa. Qua quá trình lọc và điện phân tử, mang từ công ty Enagic, với hơn 40 năm trên thương trường công nghệ đỉnh cao của công ty và được công nhận là một thiết bị y khoa tại gia ở Nhật. Với rất nhiều giải thưởng và bằng khen, chiếc máy tạo ra dòng nước khoa học này có 3 đặc tính như sau:
  • Tính kiềm cao: độ pH 8,5 – 9,5 giúp cơ thể trung hòa môi trường axit trong cơ thể
  • Antioxidants cao: trung hòa nguyên tử oxy gốc tự do – free radical và làm chậm lại quá trình lão hóa và những tế bào ung thư được lành mạnh.
  • Phân tử cực nhỏ: cung cấp dưỡng chất đến từng tế bào đồng thời giúp cơ thể chúng ta giải độc tốt một cách hiệu quả.
Sức khỏe chúng ta là vô giá. Với ước muốn giúp quý vị có sức khỏe tốt, hưởng cuộc sống lành mạnh và trường thọ, Thu Thảo xin ân cần giới thiệu đến từng gia đình nên sở hữu chiếc máy khoa học này của Nhật Bản. $4000 có thể là số tiền không nhỏ đối với chúng ta, nhưng để giành lại sự sống và sức khỏe, Thu Thảo cho rằng đây là một đầu tư xứng đáng và vô giá.  Nếu nói rằng 70% trọng lượng cơ thể chúng ta là nước thì không gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có một nguồn nước tốt. Hãy thay đổi nguồn nước của bạn, bạn sẽ thay đổi sức khỏe của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *