Chọn mua máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 tại Vitamia

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 là gì?

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 là một sản phẩm máy lọc ưu việt thuộc thương hiệu Kangen. Hiện nay, sản phẩm này đang rất được thị trường ưu ái. Vậy bạn có biết điều gì đã tạo nên sự ưu ái này cho chúng? Câu trả lời sẽ được đề cập chi tiết quan bài viết dưới đây. Cùng với đó, khi bạn có nhu cầu mua  sản phẩm thì đâu là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn? Điều này cũng sẽ được bật mí ngay thôi.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 là gì?

Đối với nhiều bạn đọc khi lần đầu tìm hiểu về sản phẩm lọc nước đều khá lạ lẫm với cái tên kangen SD501.

Giá thành của máy lọc nước Kangen hoàn toàn không đắt đỏ hơn so với những dòng máy khác
Giá thành của máy lọc nước Kangen hoàn toàn không đắt đỏ hơn so với những dòng máy khác

Máy lọc Kangen SD501 là sản phẩm lọc nước được thiết kế với tính thẩm mỹ cao cơ chế hoạt động vô cùng thông minh . Chúng có  kích thước nhỏ gọn và có thể đặt để vào nhiều vị trí.

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm máy lọc này đang rất được ưa chuộng và được xem như là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Điều này không chỉ diễn ra ở thị trường Châu Á mà là nhiều thị trường khó tính trên thế giới cũng vô cùng ưu ái dòng máy lọc này.

Máy lọc Kangen K8 có cơ chế hoạt động như thế nào?

Cơ chế hay nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 không quá phức tạp.

Máy Kangen SD501 hoạt động theo cơ chế lọc tinh và điện phân tạo ra nước hoàn nguyên chất lượng nhất. Cụ thể:

  • Nguồn nước đầu vào sẽ được lọc sạch với rất nhiều lõi lọc nhờ vào áp lực
  • Sau khi được lọc sạch, nước được chuyển đến buồng điện phân để được xử lý tạo nước Kangen
Máy lọc Kangen K8 có cơ chế hoạt động như thế nào?
Máy lọc Kangen K8 có cơ chế hoạt động như thế nào?

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 đảm nhiệm chức năng chính là gì?

Chức năng chính của sản phẩm máy lọc Kangen SD501 chính là lọc sạch nước để  tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Tuy nhiên cùng với hoạt động làm sạch, chúng còn tạo ra nguồn nước chất lượng hơn với công năng ưu việt – điện phân nước và bổ sung khoáng.

Nhờ đó mà nguồn nước tạo ra có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Vì  sao bạn nên lựa chọn máy lọc nước Kangen K8?

Hiện nay, sản phẩm máy lọc Kangen SD501 được xem là lựa chọn hàng đầu trên  thị trường dành cho mọi khách hàng, trong đó có cả bạn.Vậy có lý do gì khiến bạn nên lựa chọn ngay sản phẩm này?

Giá trị thương hiệu

Lý do đầu tiên khiến bạn nên lựa chọn sản phẩm này chính là giá trị thương hiệu.Theo đó, Kangen là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất này. Sự nổi tiếng của chúng không chỉ dừng lại ở Nhật mà là trên toàn thế giới. Do đó, chẳng có lý do gì mà bạn lại nghi ngờ vào chất lượng của dòng máy lọc này cả.

Máy lọc nước Kangen K8 đã đạt được rất nhiều chứng nhận danh giá

Không chỉ có thương hiệu uy tín, sản phẩm  máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 đã nhận được rất nhiều những chứng nhận danh giá. Đây chính là  cơ sở để bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm này. Cụ thể những chứng nhận này bao gồm:

  • Con Dấu Vàng được cấp bởi Hiệp Hội Chất Lượng Nước Quốc Tế (WQA)
  • Chứng nhận đạt Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế ISO 13485:2003.
  • Chứng nhận Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý ISO 9001:2008.
  • Chứng nhận Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.
  • Chứng nhận của Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAV MAD)

Một số những thông tin khác về thiết bị máy lọc

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như đưa ra những cân nhắc chọn mua tốt nhất, chúng tôi còn một vài thông tin muốn cung cấp cho bạn.

  • Giá thành: Giá thành của máy lọc nước Kangen hoàn toàn không đắt đỏ hơn so với những dòng máy khác (giá đề nghị là 118.000.000 VNĐ)
  • Lắp đặt và cách dùng: bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý hai vấn đề này chỉ cần nhờ vào cuốn sách hướng dẫn nhỏ gọn đi kèm sản phẩm.
  • Máy lọc Kangen SD501 khi được bán cho khách hàng có rất nhiều những dịch vụ đi kèm. Cụ thể những dịch vụ này bao gồm có dịch vụ bảo hành, đổi mới khi lỗi đến từ nhà sản xuất, dịch vụ miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt và hướng dẫn vận hành,…
Giá thành của máy lọc nước Kangen hoàn toàn không đắt đỏ hơn so với những dòng máy khác
Giá thành của máy lọc nước Kangen hoàn toàn không đắt đỏ hơn so với những dòng máy khác

Hiện nay, trên thị trường không phải  đơn vị nào cũng đủ tốt, đủ tiềm lực để đem đến cho bạn nhiều giá trị lợi ích dịch vụ gia tăng như thế này. Do đó, nếu bạn đọc muốn mua sản phẩm nhận được nhiều ưu đãi và sự hỗ trợ chuyên nghiệp thì hãy đến với Vitamia nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Mua máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 tại Vitamia – tại sao không? Lựa chọn chúng tôi và bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi, dịch vụ và cả giá thành tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tham khảo nhiều hơn các thông tin về  sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ qua số hotline 056 919 8888.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *