Máy lọc nước Atica Gold – Thiết bị y tế gia đình “đỉnh” nhất hiện nay

Vitamia - Địa chỉ cung cấp Atica Gold uy tín bạn không thể bỏ qua

Nếu là người hứng thú với những dòng máy lọc nước điện giải thì có lẽ Atica Gold là cái tên khá quen tai với bạn. Là sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, ngay lập tức máy lọc nước Atica Gold đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Vì sự bùng nổ ấy mà không ít khách hàng cũng trở nên hiếu kỳ và muốn tìm hiểu sức hấp dẫn đến từ siêu phẩm mày lọc điện giải này hơn.

Máy lọc nước Atica Gold là gì?

Atica Gold đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và nổi tiếng với khả năng tạo ra nguồn nước điện giải quý giá không chỉ tốt cho sức khỏe của con người mà còn ứng dụng được vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Cụ thể:

Máy lọc nước Atica Gold là gì?
Máy lọc nước Atica Gold là gì?

Những chức năng nổi bật của Atica Gold

Được trang bị những chức năng nổi bật đã mang tới một sức hút mạnh mẽ của Atica Gold đối với người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm có độ bền bỉ, chắc chắn, thiết kế gọn nhẹ và có khả năng hiển thị thông tin, âm báo trong quá trình máy hoạt động.

Bên cạnh đó, việc tạo ra được nhiều cấp độ nước khác nhau được xem là chức năng lớn nhất của Atica Gold. Không chỉ là nguồn nước kiềm tốt cho sức khỏe, tăng khả năng chống chọi lại những bệnh mãn tính nguy hiểm mà còn có những loại được dùng trong vệ sinh, khử khuẩn cũng như rửa trôi hóa chất bảo quản có ở thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Atica Gold

Nguyên lý hoạt động của Atica Gold diễn ra theo hai giai đoạn chính là:

  • Nước được lọc sạch tạp chất và những yếu tố có hại khác, đảm bảo nước đầu ra lần đạt chỉ tiêu và có độ tinh khiết gần như tuyệt đối, không bị mất khoáng chất.
  • Nước lọc sạch được dẫn đến bình điện phân để trải qua quá trình phân tách và tái tạo. Nhờ áp dụng công nghệ mới, các tấm điện cực hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn, đảm bảo tạo ra hàm lượng lớn hydro có trong nước đầu ra.
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Atica Gold
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Atica Gold

Cách sử dụng và lắp đặt

Bạn có thể tuỳ ý sử dụng máy dựa vào các phím chức năng cơ học, mọi thông tin hoạt động đều hiện trên màn hình LCD để giúp bạn kiểm soát dễ dàng. Khi lắp đặt máy mới mua về, hãy lưu ý để máy gần nguồn nước và chạy nóng động cơ trước khi đưa vào sử dụng đã nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Hitachi Maxell

Nhắc đến Hitachi Maxell thì ngay lập tức nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ông trùm công nghệ điện tử Nhật Bản với những ảnh hưởng to lớn đối với thị trường nội địa. Các sản phẩm đến từ Hitachi Maxell, đặc biệt là máy lọc nước điện giải luôn đông đảo người tiêu dùng tin tưởng vì hiệu quả chúng mang lại là trên cả tuyệt vời. Bởi vậy, với lợi thế là đến từ thương hiệu danh tiếng, Atica Gold cũng củng cố vững chắc vị trí của mình tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về thương hiệu Hitachi Maxell
Giới thiệu về thương hiệu Hitachi Maxell

Các chứng nhận được trao cho máy lọc nước Atica Gold

Nếu dành thời gian tìm hiểu về máy lọc nước Atica Gold, bạn sẽ thấy sản phẩm từng nhận được rất nhiều những chứng nhận danh giá về chất lượng. Từ việc được Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế thông qua chứng nhận quản lý chất lượng ISO 13485 đến việc chính phủ Nhật Bản đưa Atica Gold vào danh sách sản phẩm y tế gia đình là đủ để thấy giá trị của chúng đối với sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Máy lọc nước Atica Gold giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

So với những sản phẩm khác, máy lọc điện giải thường có giá trị cao hơn rất nhiều vì sự phức tạp trong hoạt động cũng như những tính năng mà chúng mang lại. Tuy nhiên nếu so với giá thành chung thì sản phẩm cao cấp như Atica Gold lại đắt đỏ hơn nhiều. Tuỳ vào nhiều yếu tố mà giá có thể dao động lên xuống xung quanh điểm mốc là 98 triệu. Dù vậy, đây vẫn là sản phẩm được được lòng đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Vitamia – Địa chỉ cung cấp Atica Gold uy tín bạn không thể bỏ qua

Vitamia là một trong những cơ sở đi đầu về nhập khẩu máy lọc nước điện giải chính hãng, trong đó có cả Atica Gold. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao cùng mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng cho khách hàng, Vitamia từ lâu đã trở thành biểu tượng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi thế mà dù có rất nhiều các cửa hàng xuất hiện nhưng đây vẫn là nơi lui tới của nhiều khách hàng quen thuộc muốn mua máy lọc nước.

Vitamia - Địa chỉ cung cấp Atica Gold uy tín bạn không thể bỏ qua
Vitamia – Địa chỉ cung cấp Atica Gold uy tín bạn không thể bỏ qua

Khi tìm mua máy lọc nước Atica Gold tại Vitamia, bạn sẽ được giới thiệu một cách khách quan và chính xác nhất về đặc điểm cũng như chức năng sử dụng của sản phẩm. Nếu bạn hứng thú và muốn mua hàng, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt và mang đến cho bạn rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn liên quan đến sản phẩm như bảo dưỡng, sửa chữa hay ưu đãi khuyến mãi. Vì thế, bạn có thể liên hệ qua hotline 056 919 8888  với Vitamia để tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *