Để lần quan hệ đầu tiên trở nên tuyệt vời hơn (P2)

Chuyện gì cũng phải có lần đầu tiên, và hẳn lần quan hệ đầu tiên là điều vô cùng quan trọng không chỉ đối với nữ giới mà còn đối với nam giới. Vậy làm sao để lần đầu tiên đều khiến cả hai cảm thấy tuyệt vời? 

Nếu mối quan hệ của cả hai đã “chín muồi”, làm tình sẽ là bước tiếp theo trong quá trình khám phá lẫn nhau và khám phá bản thân của các cặp đôi. Để không bị mắc lỗi hay rơi vào tình huống khó xử, cả hai đều phải chuẩn bị tâm lý và thể chất trước khi cùng nhau bắt đầu.

Tiếp nối phần 1, dưới đây sẽ là những lời khuyên để bạn trải qua những giây phút tuyệt vời và ý nghĩa cùng người yêu trong lần quan hệ đầu tiên.

5. Thêm chút “hương vị” sau khi quan hệ

Thậm chí ngay cả sau khi quan hệ, bạn cũng nên lên một vài kế hoạch nhỏ để cô ấy an tâm rằng đây không chỉ là “tình một đêm”. Tại sao lại không bắt đầu bằng vài cử chỉ âu yếm? Khoảng 56% số phụ nữ nói rằng họ cần các bạn nam gần gũi họ chỉ trong khoảng 20 phút. Thậm chí chỉ việc nắm tay cô ấy hoặc vòng tay ngang bụng cô ấy cũng là đủ. Các chàng cũng nên nhớ rằng có đến 59% chị em muốn bạn gọi điện cho cô ấy vào ngày hôm sau, bạn không nên gửi email hoặc chỉ nhắn tin cho cô ấy một cách sơ sài. Một cuộc điện thoại quan tâm sau khi cô ấy tan sở cũng thể hiện bạn yêu thương nàng nữa đấy. Bạn đừng quá lo lắng nghĩ rằng cử chỉ quan tâm ấy có nghĩa là bạn quá vội vàng để có thêm một đêm tuyệt vời với cô ấy, bởi đây chỉ là một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Phụ nữ mất trung bình 2−3 tiếng để trang điểm và sửa soạn trước khi “lâm trận” lần đầu tiên với một người đàn ông. Vì vậy, hầu hết chị em đều cảm thấy lo lắng không biết đối phương sẽ nghĩ gì và để ý những gì trong lúc làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, trên thực tế, cơ thể của chị em có thể không phải là điều cánh mày râu để ý đến nhất khi quan hệ.

6. Sự tự tin

Mức độ tự tin trong lần quan hệ đầu tiên của chị em chính là một trong những điều làm đối phương chú ý. Cánh mày râu sẽ không quan tâm hay để ý đến một sợi lông mọc ngược lộ ra sau lớp quần nhỏ hay làn da sần sùi của đối phương. Bởi vì, thực chất, anh đang quá bận rộn chú ý xem bạn có thoải mái và hài lòng hay không.

7. Chủ động

Các chàng trai cảm thấy rất thích thú nếu bạn chủ động hôn và điều này sẽ thu hút chàng nhiều hơn những thứ quyến rũ mà khác. Nếu bạn thật sự muốn để lại trong chàng một ấn tượng khó phai mờ, bạn nên thử một vài tư thế độc đáo khác. Điều này chắc chắn sẽ là dấu ấn không thể phai của cả hai bạn.

8. Đôi mắt

Thực chất, đôi mắt chính là nơi mà cánh mày râu chú ý nhiều nhất. Chị em cũng có thể nhìn vào mắt đối phương và nói cho bạn tình của mình biết mình cảm thấy tuyệt vời thế nào khi đang “ân ái”.

Nếu các cô gái dành hàng giờ đồng hồ để sửa soạn trang điểm có thể giúp bản thân tự tin hơn thì không việc gì phải ngại cả! Tuy nhiên, nếu đó là việc mà chị em không thể làm (hoặc không đủ thời gian để làm), thì cũng đừng quá lo lắng. Anh ấy chắc chắn sẽ có khối thứ khác để bận tâm khi cả hai đang âu yếm nhau đấy.

Dù là nam hay nữ, bạn đều có thể cảm thấy bối rối và hồi hộp khi quan hệ với đối phương lần đầu tiên. Tuy nhiên, các bạn đều nên cố gắng thư giãn và làm điều mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Đối với cánh mày râu, tất cả những gì bạn cần làm là đối xử thật tốt với cô ấy và làm cho cô ấy cảm thấy bạn cần cô ấy. Còn với các chị em, bạn chỉ cần chuẩn bị bản thân tùy theo ý thích và cứ thế mà tiến tới.

Đừng quá lo lắng bạn nhé. Bí quyết quan trọng cho lần quan hệ đầu tiên chính là chuẩn bị mọi thứ kỹ càng, thả lỏng tinh thần và tự tin vào bản thân.

Thêm thăng hoa & hạnh phúc không lo xuất tinh sớm hay rối loạn chức năng tinh dục ở đàn ông

>>> XEM NGAY TẠI ĐÂY

cách quan hệ để có em bé

Nguồn tham khảo

What Men REALLY Notice the First Time You Have Sex: http://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/what-men-think   Ngày truy cập 1/5/2017

How to Have Incredible First-Time Sex: http://www.menshealth.com/sex-women/have-incredible-first-time-sex Ngày truy cập 1/5/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *