Bí quyết giúp bạn có màn dạo đầu hoàn hảo

Những nụ hôn ngọt ngào, những vuốt ve nhẹ nhàng của màn dạo đầu có thể giúp kích thích ham muốn từ cả hai, khiến bạn và bạn tình của mình nhập cuộc một cách dễ dàng hơn.

Màn dạo đầu là một bước quan trọng khiến cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo nhưng rất đơn giản, dễ thực hiện mà cực kỳ hiệu quả.

Bí quyết dành cho chàng để có màn dạo đầu hoàn hảo

Tích cực vuốt ve nàng

Trong suốt quá trình thực hiện màn dạo đầu, bạn hãy chủ động vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng khắp cơ thể nàng và tập trung vào những điểm nhạy cảm. Điền này sẽ giúp nàng cảm nhận từ từ sự kích thích.

Bạn nên nhớ phải thật nhẹ nhàng và tinh tế để khơi dậy ham muốn một cách hiệu quả nhất, vì những cử động thô bạo sẽ làm hỏng màn dạo đầu đấy.

Sử dụng hơi thở dồn dập, nồng nàn

Hơi thở gấp, dồn dập và ấm nóng chính là liều thuốc kích thích hết sức mạnh mẽ đối với nàng. Cô ấy sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận nhịp tim bạn đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn. Hãy để nàng cảm nhận hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ, trên vòm ngực vạm vỡ. Nàng sẽ rất yêu thích cách bạn khơi gợi ham muốn bằng chính hơi thở của bạn đấy, bởi lúc ấy, nàng biết rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để cùng lâm trận rồi.

Nụ hôn nồng nàn

Một nụ hôn nồng nàn, nóng bỏng, say đắm và tràn đầy ma lực sẽ hấp dẫn nàng bước vào cuộc yêu tràn đầy hứng khởi. Chính vì vậy, trong màn dạo đầu, bạn không được quên sử dụng “vũ khí bí mật” này nhé. Đừng bao giờ hôn nàng một cách hời hợt, mà hãy hôn với tất cả đam mê nhưng phải thật nhẹ nhàng, từ từ dẫn dắt nàng vào cuộc.

Tốt nhất hãy hôn, cắn nhẹ vào tai rồi hôn từ từ xuống cổ, cằm rồi đến môi, sau đó là đùa nghịch với đầu lưỡi, mơn trớn khám phá bên trong kết hợp với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng, hơi thở gấp, dồn dập. Cứ như thế, bạn sẽ cảm nhận toàn thân nàng đang nóng bừng lên với tất cả sự ham muốn, hứng khởi mãnh liệt đấy.

Bí quyết dành cho nàng để có màn dạo đầu hoàn hảo

Dù là phái nữ, nhưng trong chuyện tình cảm và những lúc gần gũi bạn cũng không nên thụ động quá. Đôi khi chính bạn hãy chủ động để giúp chàng và bạn có được những khoái cảm mới khi bên nhau, nhằm tạo nên sự hấp dẫn lẫn nhau, giúp tình cảm thêm gắn kết và nồng nàn.

Kích thích lên núm vú chàng

Không chỉ riêng phái nữ mới bị kích thích ở nhũ hoa, đàn ông cũng như vậy đấy. Chính vì vậy, trong màn dạo đầu hãy hôn nhẹ, vuốt ve, mơn trớn một cách tinh nghịch núm vú của chàng, chắc chắn chàng sẽ vô cùng bị kích thích đấy.

Hãy để chàng chờ đợi để kích thích thêm ham muốn

Sau khi chàng đã nóng ran cả người với màn dạo đầu, không nên để chàng tiến vào ngay luôn nhé. Bạn hãy để chàng chờ đợi, vì lúc này sự chờ đợi sẽ khiến chàng càng bị kích thích, càng ham muốn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để chàng chờ đợi lâu quá. Bạn nên tiếp tục vuốt ve “cậu nhỏ” của chàng thêm một chút rồi mới để chàng từ từ thâm nhập vào bên trong. Lúc này, bạn hãy liên tục đóng mở các cơ ở cổ tử cung nhằm tạo ra sự khó khăn để chàng thể hiện ham muốn chinh phục, đảm bảo chàng sẽ vô cùng hứng khởi và thực hiện cuộc yêu với tất cả sự mãnh liệt mà chàng có được đấy.

Màn dạo đầu hoàn hảo chính là chìa khóa quyết định sự hoàn hảo của cuộc “yêu” sau đó giữa hai bạn. Với những bí quyết trên, hy vọng bạn sẽ có những cảm xúc mãnh liệt nhưng không kém phần ngọt ngào, thăng hoa nơi phòng the.

Màn dạo đầu góp phần giúp thăng hoa và để “Chuyện Ấy” hoàn hảo hơn , phái mạnh cần phải cải thiện cương cứng cũng như kéo dài thời gian để cùng nàng lên đỉnh

XEM NGAY BÍ MẬT ĐỂ KÉO DÀI QUAN HỆ

Nguồn tham khảo

14 foreplay tips to please your woman http://www.menshealth.com/sex-women/foreplay-and-sex-tips Ngày truy cập 6/6/2017

7 foreplay tips to drive him wild https://www.durex.co.uk/en-gb/explore-sex/article/7-foreplay-tips-to-drive-him-wild Ngày truy cập 6/6/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *