7 ý nghĩa khi bạn mơ làm chuyện ấy

mơ làm chuyện ấy

Đã bao giờ bạn mơ làm chuyện ấy với người yêu cũ, người mình không thích hay một ngôi sao nổi tiếng chưa? Mỗi đối tượng trong mơ đều mang một ý nghĩa riêng chờ bạn giải mã đấy.

Giấc mơ tình dục tuy đôi khi khiến bạn ngại ngùng nhưng cũng chỉ là một phần hoàn toàn bình thường trong cuộc sống. Tiến sĩ Holly Richmond – một chuyên gia trị liệu tình dục ở New York chia sẻ rằng nhiều người thường hay lo lắng rằng nếu họ mơ thấy điều gì đó, thì tức là họ đang muốn và khao khát điều đó. Nhưng thực tế thì giấc mơ cũng chỉ dừng lại ở giấc mơ. Không giống như bất kỳ loại giấc mơ bình thường khác, giấc mơ làm chuyện ấy ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn.

1. Mơ làm chuyện ấy với sếp

Giấc mơ thấy mình gần gũi với sếp không có nghĩa là bạn thực sự muốn quan hệ với họ. Thay vào đó, giấc mơ này phản ánh rằng trên thực tế bạn cảm thấy rất xa cách và không thể thích nghi với sếp của mình.

Nếu trong mơ bạn là người nắm quyền kiểm soát, bạn có thể đang muốn vùng lên chống lại người sếp của mình. Nếu bạn phải phục tùng trong giấc mơ, bạn đang cảm thấy bị động và không dám mạnh mẽ đứng lên chống lại họ.

2. Mơ làm chuyện ấy với người bạn không thích

Bạn thường sẽ không thích những ai khiến bạn cảm thấy thất vọng hay tự ti về bản thân. Trong tiềm thức, giấc mơ làm “chuyện ấy” với người bạn không thích sẽ khiến bạn lấy lại sức mạnh, sự tự tin và phát huy sức mạnh của bản thân trước đối phương.

3. Mơ làm chuyện ấy với người yêu cũ

mơ làm chuyện ấy

Việc mơ thấy người yêu cũ cho thấy bạn chưa hoàn toàn quên được đối phương và cần nhiều thời gian hơn nữa mới có thể bước ra khỏi mối tình này.

Nếu đó là một người mà bạn đã chia tay từ nhiều năm trước, đừng lo lắng vì điều này không có nghĩa là bạn muốn nối lại tình xưa. Có thể là do giữa hai bạn còn những vấn đề chưa được giải quyết và bạn vẫn không cam lòng về một điều gì đó.

Nếu bạn mơ làm chuyện ấy với người yêu đầu tiên thì có thể mối quan hệ hiện tại của bạn thiếu sự hứng khởi và nồng nhiệt. Bạn cần tìm cách giải quyết tình trạng hờ hững trong mối quan hệ này đấy.

4. Mơ làm chuyện ấy với xu hướng tính dục khác

Bạn thường dễ quen với việc bị thu hút bởi một xu hướng tính dục nhất định nào đó nên giấc mơ quan hệ người thuộc xu hướng tính dục khác là cơ hội để bạn khám phá. Tuy nhiên, giấc mơ này thường chỉ là tò mò chứ không liên quan đến xu hướng tính dục của bạn.

5. Mơ làm chuyện ấy với người có tính cách lập dị

mơ làm chuyện ấy

Nếu bạn mơ thấy mình làm “chuyện ấy” với một người có tính cách độc đáo hoặc lập dị, thì hãy tự hỏi bản thân rằng 3 tính cách nào sẽ xuất hiện đầu tiên khi bạn nghĩ về đối phương. Trong 3 tính cách đó, sẽ có ít nhất một tính cách bạn cần học hỏi để cải thiện cuộc sống của mình đấy.

6. Mơ làm chuyện ấy với người nổi tiếng

Hầu hết chúng ta đều từng mơ làm chuyện ấy với người nổi tiếng hoặc thần tượng của mình và tất nhiên đây chỉ là giấc mơ phản ánh trí tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, giấc mơ này có thể sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và một vài thứ mà bạn thiếu trong cuộc sống thực. Đặc biệt là bạn đang tìm kiếm một cơ hội để tỏa sáng và rèn luyện sự tự tin của mình ngay cả ở đời thực.

7. Mơ làm chuyện ấy nơi công cộng

mơ làm chuyện ấy

Giấc mơ này giải mã rằng bạn ít mạo hiểm, khó chấp nhận rủi ro và cần nhiều sự phiêu lưu hơn nữa trong cuộc sống. Giấc mơ làm chuyện ấy nơi công cộng cũng có thể cho thấy đối tác vẫn còn e ngại và dè chừng hơn bạn và cả hai cần có một cuộc trò chuyện để cải thiện đời sống tình dục.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 7 điều cho đời sống tình dục hạnh phúc và khỏe mạnh.

Giấc mơ về chuyện ấy không phải lúc nào cũng phản ánh rằng bạn ham muốn hoặc thích thú về tình dục mà lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Bạn hãy khám phá nhiều ý nghĩa thú vị của giấc mơ làm chuyện ấy để thấu hiểu bản thân mình hơn nhé.

Minh Thư | HELLO BACSI

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

  • Déjà Vu: Bí ẩn về những giấc mơ dự báo tương lai
  • Bạn có thể kiểm soát giấc mơ để giảm stress?
  • Cùng giải mã giấc mơ mà bạn thường gặp
Nguồn tham khảo

7 Common Sex Dreams and What They Mean, According to Experts
https://www.health.com/sex/sex-dream-meanings
Ngày truy cập: 20/04/2019

Sex Dreams Equal 8% of Adults’ Dreams
https://www.webmd.com/sex-relationships/news/20070614/sex-dreams-equal-8-percent-of-adults-dreams
Ngày truy cập: 20/04/2019

What Do Your Sex Dreams Mean?
https://www.everydayhealth.com/sexual-health/what-do-sex-dreams-really-mean.aspx
Ngày truy cập: 20/04/2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *