5 loại cực khoái khiến nàng ngất ngây

loại cực khoái

Các loại cực khoái khiến nàng ngất ngây

Kích thích âm đạo của nàng không phải cách duy nhất để đạt đến những phút cao trào khi quan hệ. Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại cực khoái nếu thử chơi đùa với những vùng nhạy cảm khác như cổ, núm vú hay hậu môn.

Bạn có biết có tới 12 loại cực khoái bạn có thể trải nghiệm khi quan hệ? Tuy nhiều loại như vậy nhưng việc đạt được loại cực khoái nào và cách đạt cực khoái là khác nhau ở mỗi người. Sau đây là 5 loại cực khoái phổ biến mà bạn nên khám phá để chuyện ấy trở nên thú vị hơn. 

1. Cực khoái âm vật

Âm vật của nàng là một vùng nhỏ có rất nhiều dây thần kinh ló ra ở đỉnh âm hộ và kéo dài xuống đến bên trong môi âm hộ. Bạn có thể liên tục kích thích nơi này để đạt cơn cực khoái âm vật mang đến cảm giác nhồn nhột lan khắp bề mặt cơ thể và cả trong não.

Cách tốt nhất để kích thích âm vật là chà nhẹ nơi này bằng ngón tay, lòng bàn tay hoặc lưỡi theo chuyển động qua lại hoặc vòng tròn. Một khi âm đạo bắt đầu tiết dịch làm ướt âm vật, bạn chà liên tục với tốc độ nhanh hơn và lực mạnh hơn. Bạn cứ tiếp tục thêm lực khi cảm xúc bắt đầu thăng hoa.

2. Cực khoái âm đạo

loại cực khoái

Những cơn cực khoái âm đạo sâu hơn chứ không chỉ là cảm giác trên bề mặt cơ thể như cực khoái âm vật. Nam giới khi thâm nhập vào âm đạo có thể cảm nhận được thành âm đạo co bóp trong cơn cực khoái này.

Có một điểm rất nhạy cảm trên thành âm đạo của nàng gọi là điểm G nên việc kích thích điểm này với áp lực mạnh, đều đặn có thể dẫn đến cực khoái âm đạo. Kích thích điểm G cũng dẫn đến kích thích tuyến Skene ở hai bên niệu đạo và khiến nữ giới xuất tinh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Phụ nữ xuất tinh khi làm tình, đừng kinh ngạc!

Cực khoái âm đạo có thể là loại cực khoái khó đạt nhất đối với phụ nữ. Tuy nhiên bạn cũng có thể thử dùng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để kích thích âm đạo và điểm G thay vì dùng dương vật. Bạn có thể ngửa tay, đưa ngón tay vào âm đạo rồi gãi nhẹ liên tục để đẩy cảm xúc lên tới cao trào.

3. Cực khoái hậu môn

Cực khoái hậu môn phổ biến hơn ở nam giới nhưng phụ nữ cũng có thể đạt được loại cực khoái này bằng cách chà xát bên ngoài lỗ hậu môn hoặc kích thích bên trong hậu môn bằng ngón tay.

Trước khi đạt cơn cực khoái này, bạn có thể cảm thấy cơ mình co thắt như khi cần đi tiểu. Thế nhưng các cơn co thắt cơ không ở bộ phận sinh dục ở xung quanh cơ thắt hậu môn.

Khi bạn muốn quan hệ qua đường hậu môn, hãy sử dụng chất bôi trơn vì hậu môn không thể sản xuất chất bôi trơn như âm đạo. Bên cạnh đó, da xung quanh khu vực này cũng rất dễ bị tổn thương dẫn đến nhiễm trùng.

4. Cực khoái hỗn hợp

loại cực khoái

Bạn có thể trải nghiệm cơn cực khoái hỗn hợp khi âm đạo, đặc biệt là điểm G và âm vật được kích thích cùng một lúc. Đây là một cảm giác rất bùng nổ và còn có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ.

Để đạt được cực khoái hỗn hợp, bạn cần kết hợp kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc. Bạn và người ấy có thể thử nhiều cách khác nhau để kích thích hai vùng nhạy cảm này.

5. Cực khoái từ các vùng nhạy cảm

Các bộ phận khá nhạy cảm nhưng đôi khi bị bỏ qua khi quan hệ như tai, núm vú, cổ, khuỷu tay và đầu gối có thể mang đến cảm giác rất thích thú khi được hôn và kích thích. Đối với những ai nhạy cảm, việc kích thích những vùng này liên tục có thể dẫn đến cực khoái.

Bạn cần thử nghiệm thật nhiều nếu muốn đạt được cực khoái từ các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Có thể bạn sẽ đạt cực khoái khi được hôn thật nhiều trên cổ, khi bạn tình cắn nhẹ trên núm vú hoặc vuốt ve khuỷu tay. Bạn và người ấy hãy thử nhiều vùng khác nhau thì sẽ tìm kiếm được nơi tạo nhiều khoái cảm nhất.

Điều mấu chốt để đạt được bất kỳ loại cực khoái nào là sự kết nối cảm xúc khi cả hai trò chuyện với nhau. Bạn nên chia sẻ nguyện vọng, cảm giác và sở thích của mình để phối hợp ăn ý hơn nhé. 

Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại cực khoái khác nhau nếu thử nghiệm những điều mình chưa từng làm trên giường. Những cảm giác mới lạ này có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm tình dục của bạn đấy!

Như Vũ | HELLO BACSI

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

  • 5 điều các đấng mày râu tò mò về cực khoái khô
  • 7 bí quyết giúp phụ nữ đạt cực khoái dành cho phái mạnh
  • 5 lý do tại sao sức khỏe tinh thần ảnh hưởng đến cực khoái
Nguồn tham khảo

5 Types of Orgasms and How to Get One (or More)
https://www.healthline.com/health/healthy-sex/types-of-orgasms
Ngày truy cập: 09.05.2019

Yes, There Are 11 Different Types of Orgasms. Here’s How to Have Each
https://www.health.com/sexual-health/different-types-of-orgasms-0
Ngày truy cập: 09.05.2019

How many types of female orgasms are there, really?
https://helloclue.com/articles/sex/researching-orgasm-how-many-types-of-female-orgasms-are-there-really
Ngày truy cập: 09.05.2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *