3 loại thực phẩm giúp bạn tăng kích thước dương vật

Bạn cảm thấy “cậu bé” của mình chưa thỏa mãn cho cuộc yêu? Hãy thử bổ sung thực phẩm tăng kích thước dương vật để cảm nhận sự khác biệt!

Có thể bạn đã biết rằng việc ăn uống theo một chế độ phù hợp và lành mạnh có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết đến việc ăn uống đúng cách cũng có thể giúp  bạn tăng kích thước dương vật.

Không như các loại thuốc tăng kích thước dương vật được bày bán trên thị trường, các loại thực phẩm tự nhiên không những an toàn, giá cả phải chăng mà còn lại rất tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ thành phần có hại nào cho sức khỏe hoặc những triệu chứng, tác dụng phụ ngoài ý muốn cũng như tốn một số tiền lớn để mua thuốc.

Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật có đặc điểm chung là cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, kể cả lưu lượng máu trong dương vật. Nguyên nhân chính là do lưu lượng máu là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc tăng kích thước dương vật. Sau đây là 3 loại thực phẩm tiêu biểu có thể giúp tăng kích thước dương vật mà bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày.

1. Hành tây

Qua các nghiên cứu, các chuyên gia cho biết rằng hành tây rất thích hợp trong việc hình thành các vòng tuần hoàn máu xuyên suốt cơ thể và qua tim.

Các nhà khoa học còn cho biết thêm rằng việc tiêu thụ hành tây giúp chống tình trạng đông máu. Điều quan trọng nhất mà ít người nhận ra, đó chính là, bên cạnh việc tạo các vòng tuần hoàn đưa máu về tim, hành tây cũng giúp đưa máu về dương vật của bạn.

2. Cá hồi

Tương tự như hành tây, cá hồi cũng thuộc loại thực phẩm có khả năng kích thích, thúc đẩy cơ thể sản sinh vòng tuần hoàn máu đều đặn đã được các chuyên gia chứng minh có khả năng giúp bạn dễ dàng đạt trạng thái cương cứng.

Nhờ vào lượng Omega 3 cũng như các loại dầu đầy chất béo có chứa bên trong cá hồi, việc tiêu thụ loại thực phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp hạn chế nguy cơ hình thành các cục máu đông, từ đó giúp cơ thể bạn có thể tuần hoàn máu tốt hơn.

3. Chuối

Thói quen ăn chuối rất có lợi cho sức khỏe tim mạch cũng như giúp bạn có một vòng tuần hoàn máu hiệu quả hơn. Từ đó dẫn đến việc lượng máu dẫn đến dương vật của bạn cũng sẽ trở nên nhiều hơn, đều đặn hơn giúp kích thích sự phát triển của dương vật. Các chuyên gia cho biết chuối là loại thực phẩm tốt nhất dành cho mục đích kích thích sự tăng trưởng về kích thước của dương vật,

Nếu bạn có ý định tăng kích thước dương vật, tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm có tác dụng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch cũng như cải thiện vòng tuần hoàn máu trong cơ thể khi lên kế hoạch ăn uống. Đặc biệt, những loại thực phẩm kể trên có thể tìm thấy dễ dàng ở gần như hầu hết mọi cửa hàng với giá cả phải chăng, giúp bạn có thể tiết kiệm chi tiêu.  

Bạn cũng nên kết hợp việc tiêu thụ các loại thực phẩm này trong chế độ ăn uống hằng ngày với các loại thiết bị giúp tăng kích thước dương vật hoặc với các bài tập tăng kích thước dương vật. Điều này không chỉ giúp bạn có thể tăng kích thước dương vật mà còn có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ lên gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối hợp các loại thực phẩm này vào một bữa ăn. Chẳng hạn như nướng hành tây và chiên cá hồi để dùng cho bữa chính và dùng chuối làm món tráng miệng. Đây không chỉ là một bữa ăn lý tưởng giúp bạn đạt được mục tiêu nhưng cũng có khả năng giúp bạn hạn chế việc để lại thức ăn thừa quá nhiều do bạn sẽ có động lực để tiêu thụ hết phần ăn của mình đấy.

Cải thiện kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả & an toàn

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

  • 7 căn bệnh phổ biến ở dương vật khiến bạn phải dè chừng
  • Dương vật tuổi dậy thì có gì… thú vị?
  • 3 sự thật thú vị về dương vật của đàn ông
Nguồn tham khảo

3 Easy Foods to Eat to Increase Penis Size
https://phallogauge.com/penis-enlargement/foods-for-penis-size.html
Ngày truy cập 3.3.2018

Penis Enlargement: Does It Work?
https://www.webmd.com/men/guide/penis-enlargement-does-it-work#1
Ngày truy cập 3.3.2018

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *